Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực

Bộ Tính Năng An Toàn Ford Co-Pilot 360TM Trên Ford Explorer 2022

Nội dung chính

Chủ đề bài viết: ” Bộ tính năng an toàn Ford 360 Co-Pilot 360TM trên Ford Explorer 2022″. Bài viết được tổng hợp, chia sẻ bởi Ford Quận 7.

Đội ngũ nội dung chúng tôi mong muốn mang đến nhiều kiến thức bổ ích dành cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Bộ tính Năng An Toàn Ford Co-Pilot 360TM Trên Ford Explorer 2022

Công nghệ lái an toàn hỗ trợ người lái Ford Co-Pilot 360TM Ford Explorer Limited 2022 bao gồm 5 tính năng an toàn chính. Đây không phải là một tính năng an toàn riêng lẽ được trang bị trên mẫu xe Ford Explorer 2022 mà là một bộ các tính năng an toàn.

Ford Explorer Limited 2022
Ford Explorer Limited 2022

Với những tính năng an toàn được trang bị theo xe này thì chủ sở hữu mẫu xe Ford Explorer sẽ cảm thấy được sự an toàn cũng như tự tin hơn khi vận hành phiên bản mới này.

+ Hệ thống đèn pha tự động:

Đèn pha trang bị trên Ford Explorer Limited 2022 đã được nâng cấp lên công nghệ đèn LED với 3 tính năng tự động: Tự động bật/tắt, tự động pha/cốt, tự động điều chỉnh góc chiếu sáng.

+ Hệ thống cảnh báo điểm mù và phương tiện cắt ngang:

Hệ thống cảnh báo điểm mù sẽ phát tín hiệu lên gương hậu khi có xe định vượt lên và vào khu vực điểm mù. Điểm mù 2 bên hông xe là khu vực khó quan sát, gương hậu không thể nhìn đến.

Có thể phát hiện chướng ngại vật phía sau khi lùi xe khỏi bãi đỗ. Hệ thống sẽ cảnh báo

+ Hệ thống cảnh báo lệch làn và duy trì làn đường.

Cảm biến được gắn trên kính trước xe sẽ xác nhận vị trí của xe và vạch kẻ đường. Hệ thống sẽ cảnh báo khi chiếc xe của bạn lệch khỏi làn đường.

+ Hệ thống cảnh báo va chạm và hỗ trợ phanh tự động khẩn cấp.

Đây là hệ thống khá quen thuộc của Ford được trang bị trên Ford Everest và Ford Ranger bản cao cấp. Hệ thống sẽ phát tín hiệu bằng âm thanh để cánh báo đến lái xe. Khi càng tiến lại gần, âm thanh càng lớn và cường độ phát sáng càng dồn dập hơn.

+ Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động thông minh

Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động thông minh giúp việc di chuyển trên đương dễ dàng hơn. Ford Explorer tự động thiết lập mục tiêu về tốc độ dựa theo tốc độ xe phía trước. Khi xe phía trước tăng hoặc giảm tốc độ thì Explorer cũng tự động điều chỉnh lại cho phù hợp.

b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN