Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực

Các Phiên Bản Bán Tải Ford Ranger Được Phân Phối Tại Việt Nam Mới Nhất T6/2024

Nội dung chính

Chủ đề bài viết: “Các Phiên Bản Bán Tải Ford Ranger Được Phân Phối Tại Việt Nam Mới Nhất T6/2024”. Bài viết được tổng hợp, chi sẻ bởi Ford Quận 7. Đội ngũ nội dung chúng tôi hy vọng mang đến những thông tin hữu ích dành cho Quý khách hàng trong quá trình tham khảo và lựa chọn mẫu xe phù hợp với mình.

Lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2000, Ford Ranger đã trở thành nền tảng vững chắc cho sự phát triển của phân khúc xe bán tải. Qua nhiều thế hệ với hàng loạt nâng cấp và cải tiến, Ford Ranger không ngừng phát triển và khẳng định vị thế mạnh mẽ tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công đó, Ford Ranger thế hệ mới(Next Generation) đã chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam vào những tháng cuối năm 2024.

Các phiên bản thế hệ mới thiết kế cứng cáp và nam tính hơn hẳn so với các phiên bản trước và các đối thủ cùng phân khúc.

Không chỉ dừng lại đó, phần nội thất của các mẫu xe thế hệ mới cũng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Bước qua năm 2024, mẫu xe thế hệ mới có sự thay đổi gì trong việc phân phối các phiên bản của mình hay không.

Trong bài viết này, Ford Quận 7 xin gửi đến tất cả Quý khách hàng thông tin về các phiên bản Ford Ranger 2024 tại Việt Nam.

Các Phiên Bản Bán Tải Ford Ranger Được Phân Phối Tại Việt Nam Mới Nhất T6/2024

Ford Ranger 2024 được phân phối tại Việt Nam 6 phiên bản đa dạng hơn sự lựa chọn dành cho tất cả anh/chị khách hàng. Với giá bán trải dài từ 707 triệu cho phiên bản thấp nhất và cao nhất lên đến 1 tỷ 306 triệu dành cho phiên bản cao cấp nhất.

Ford Ranger XLS AT 4×2

Ranger XLS là một phiên bản bán tải bình dân số tự động 1 cầu. Phiên bản bán tải phân khúc bình dân đáp ứng sự kỳ vọng với những khách hàng có nhu cầu cơ bản và không quan tâm nhiề về các trang bị an toàn, tiện nghi cáo cấp theo xe.

phien ban ford ranger xls at 4x2
Phiên bản Ford Ranger XLS AT 4×2

Nếu anh/chị đang tìm kiếm cho mình một phiên bản bán tải ở phân khúc bình dân với tầm tại chính loanh quanh 707 Triệu. Mộc chiếc bản tải để phục vụ đi lại gia đình và chuyển chở một số hàng hóa khí cần thiết thì phiên bản Ford Ranger XLS AT 4×2 này là sự lụa chọn hoàn toàn thuyết phục.

Tham khảo thêm:

Đánh giá chi tiết Ford Ranger XLS 4×2

Thông số kỹ thuật Ford Ranger XLS 4×2

Giá bán, lăn bánh Ford Ranger XLS 4×2

Ford Ranger XLS AT 4×4

Trong lần ra mắt các phiên bản bán tải Ford Ranger thế hệ mới có một sự xuất hiện của tân binh mới đó chính là phiên bản XLS AT nhưng là 4×4(2 cầu). Nếu như phiên bản Ranger XLS AT 4×2 phục vụ nhu cầu di chuyển chủ yếu ở khu vực có địa hình bằng phẳng.

phien ban ford ranger xls at 4x4
Phiên bản Ford Ranger XLS AT 4×4

trong lần ra mắt các phiên bản thế hệ mới này, chúng ta có thêm một sự lựa chọn bình dân nhưng có thể sử dụng cho những khu vực địa hình xâu với trang bị hệ dẫn động 2 cầu chủ động và khóa vi sai cầu sau.

Ford Ranger XLS AT 4×4 có giá niêm yết 776 Triệu là sự lựa chọn hợp lý ở phần khúc bình dân với trang bị 2 cầu của mình.

Tham khảo thêm:

Đánh giá chi tiết Ford Ranger XLS 4×4

Thông số kỹ thuật Ford Ranger XLS 4×4

Giá bán, lăn bánh Ford Ranger XLS 4×4

Ford Ranger Sport AT 4×4

Ford Ranger Sport AT 4×4 là một phiên bản được thiết kế đậm tính thể thao với rất nhiều chi tiết ngoại thất được lấy ý tưởng từ phiên bản cao cấp Ford Ranger Wildtrak.

phien ban ford ranger sport at 4x4
Phiên bản Ford Ranger Sport AT 4×4

Phiên bản này khác với tất cả các phiên bản Ford Ranger khác. Phiên bản Ford Ranger Sport AT 4×4 được giới thiệu đến thị trường Việt Nam muộn hơn vào tháng 5/2023. Sự ra mắt phiên bản Sport cũng chính là sự thay thế cho phiên bản Ranger XLT trước đây.

Bước qua năm 2024 phiên bản Sport vẫn nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng và tiếp tục được chọn là mẫu xe điển hình để Ford Việt Nam giới thiệu đến Quý Khách Hàng.

Tham khảo thêm:

Đánh giá chi tiết Ford Ranger Sport

Thông số kỹ thuật Ford Ranger Sport

Giá bán, lăn bánh Ford Ranger Sport

Ford Ranger WildTrak AT 4×4

Ford Ranger WildTrak là phiên bản  bán tải cao cấp được phân phối với đầy đủ các trang bị tiện nghi an toàn tiên tiến và thiết kế ngoại thất hiện đại mạnh mẽ.

phien ban ford ranger wildtrak at 4x4
Phiên bản Ford Ranger WildTrak AT 4×4

Phiên bản Ranger WildTrak  được thiết kế với kiểu dáng đặc trưng với các chi tiết ngoại thất được sơn xám bòng giống với phiên bản Sport nhưng nội thất được cách điệu với các đường chỉ màu vàng Sa bơ làm điểm nhấn.

Nếu anh/chị đang tìm kiếm một phiên bản bán tải cao cấp, đầy đầy những trang bị an toàn, tiện nghi tiên tiến thì phiên bản Ford Ranger Wildtrak là sự lựa chọn mà tất cả anh/chị không thể bỏ qua.

Tham khảo thêm:

Đánh giá chi tiết Ford Ranger WildTrak

Thông số kỹ thuật Ford Ranger WildTrak

Giá bán, lăn bánh Ford Ranger WildTrak

Ford Ranger StormTrak At 4×4

Phiên bản Ford Ranger StormTrak At 4×4 là phiên bản sinh sau đẻ muộn. Phiên bản cao cấp này có giá niêm yết cao hơn Ford Ranger WildTrak và giống với Ranger Raptor khi được nhập khẩu Thái Lan.

phien ban ford ranger stormtrak at 4x4
Phiên bản Ford Ranger StormTrak AT 4×4

Nếu phiên bản Ford Ranger Wildtrak được tạo điếm nhấn với các chi tiết được sơn xám bòng thì Ranger StormTrak At 4×4 được tạo điểm nhấn bởi các chi tiết được sơn đen bóng đặc trưng.

Ngoại thất và nội thất của phiên bản StormTrak mạnh mẽ, thể thao và cá tính với những chi tiết riêng của mình như: Mâm, thanh thể thao, thanh giá nóc, cần số, mặt nạ ga lăng.

Tham khảo thêm:

Đánh giá chi tiết Ford Ranger StormTrak

Thông số kỹ thuật Ford Ranger StormTrak

Giá bán, lăn bánh Ford Ranger StormTrak

Ford Ranger Raptor AT 4×4

Ranger Raptor tại thị trường Việt Nam là phiên bản bán tải cao cấp, mẫu bán tải hiệu năng cao. Mẫu bán tải hiệu năng cap với thiết kế ngoại thất hầm hố và các trang bị Offroad đỉnh cao.

phien ban ford ranger raptor at 4x4
Phiên bản Ford Ranger Raptor AT 4×4

Khác với các phiên bản bán tải khác thì phiên bản Raptor được trang bị hệ thống treo sau dạng phuộc Fox Racing Shox 2.5 Inch êm ái hơn khi vận hành ở những dải tốc độ cao, địa hình khác nghiệt.

Tham khảo thêm:

Đánh giá chi tiết Ford Ranger Raptor

Thông số kỹ thuật Ford Ranger Raptor

Giá bán, lăn bánh Ford Ranger Raptor

b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN