Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực
Trang chủ » Tin tức » Ford Ranger StormTrak Những Điểm Nổi Bật Trong Thiết Kế Nội Thất, Ngoại Thất

Ford Ranger StormTrak Những Điểm Nổi Bật Trong Thiết Kế Nội Thất, Ngoại Thất

Nội dung chính

Chủ đề bài viết:”Ford Ranger StormTrak những điểm nổi bật“. Hi vọng những thông tin Ford Quận 7 mang đến những thông tin hữu ích dành cho Quý khách hàng trong quá trình tham khảo xe.

Thông tin về một phiên bản mới của Ford Ranger chuẩn bị được ra mắt tại thị trường Việt Nam rục rịch những tháng đầu năm 2024. Những bức hình đầu tiên của phiên bản Ford Ranger StormTrak được giới thiệu đến truyền thông và khoảng giữa tháng 3/2024.

Ford Ranger StormTrak
Ford Ranger StormTrak
ford ranger wildtrak
Ford Ranger WildTrak

Được xem là phiên bản cao cấp hơn cả phiên bản Ford Ranger WildTrak. Ford Ranger StormTrak dự kiến sẽ mang một luồng gió mới cho phân khúc xe bán tải cao cấp tới khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Trong bài viết này, Ford Tân Thuận Quận 7 xin được gửi đến Quý khách hàng thông tin về những điểm nổi bật trên phiên bản Ranger StormTrak. Chúng tôi hi vọng những thông tin này hữu ích dành cho Quý khách hàng trong quá trình tham khảo và lựa chọn xe.

Ford Ranger StormTrak những điểm nổi bật

ford ranger stormtrak nhung diem noi bat
Ford Ranger Stormtrak những điểm nổi bật

Những điểm nổi bật ngoại thất Ford Ranger StormTrak

Phiên bản Ford Ranger StormTrak tạo điểm nhấn trọng thiết kế ngoại thất với các chi tiết được sơn đen bóng khác với màu xám bóng trên phiên bản Ranger WildTrak

phan than xe ford ranger stormtrak
Phần than xe ford ranger stormtrak

Các chi tiết được sơn đen bóng bao gồm:

  • Cản trước chữ “H” phía đầu xe
  • Ốp cua vè
  • Ốp gương chiếu hậu
  • Thanh thể thao phía sau thùng hàng
  • Ốp thanh cản sau

Ngoại thất ngoài những chi tiết được sơn đen bóng ra thì chúng ta còn thấy đâu đó các chi tiết nho nhỏ được sơn đỏ nho nhỏ xung quanh xe.

ngoai that ford ranger stormtrak
Ngoại thất Ford Ranger Stormtrak

Phiên bản cao cấp được trang bị bộ mâm có kích thước lớn 18inch và bộ lốp dày bản với thông số lốp: 255/65R18 và cũng được sơn đen bóng.

thiet ke mam xe ford ranger stormtrak
Thiết kế mâm xe Ford Ranger Stormtrak

Trên phiên bản StormTrak cũng mạnh mẽ và cơ bắp hơn với thanh giá nóc thiết kế cao và to hơn so với phiên bản WildTrak. Thanh thể thao phía sau thùng hàng được thiết kế mới kết hợp với đó là thiết kế đặc biệt để có thể tăng đưa được.

Những điểm nổi bật nội thất Ford Ranger StormTrak

Không gian nội thất trên phiên bản Ford Ranger StormTrak vẫn nổi bật với tông màu tối chủ đạo. Nội thất phiên bản xe là sự kết hợp các chi tiết da cao cấp, nhựa tạo vân gỗ, nỉ tối màu. Tuy nhiên đồng bộ với tổng thể thiết kế ngoại thất của xe đó là sự xuất hiện các đường chỉ nổi bật với sắc “Đỏ”.

noi that ford ranger stormtrak
Nội thất Ford Ranger StormTrak

Ngoài ra không gian nội thất phiên bản Ranger StormTrak cũng hiện đại và cao cấp hơn rất nhiều với sự xuất hiện cần số thấp dạng mai rùa như trên phiên bản Ranger Raptor.

Vận hành phiên bản Ford Ranger StormTrak

Ford Ranger StormTrak  được trang bị động cơ, hộp số giống với trên phiên bản Ranger Wildtrak và Raptor. Cụ thể phiên bản cao cấp StormTrak được trang bị động cơ dầu 2.0L Bi-Turbo kết hợp với hộp số tự động 10 cấp.

Phiên bản xe vận hành mạnh mẽ, êm ái với công suất cực đại 210Ps/3750rpm và momen xoắn cực đại 500Nm/1750-2000rpm.

Tham khảo thêm:

Các phiên bản Ford Ranger

Chi tiết Ford Ranger Raptor

Chi tiết Ford Ranger WildTrak

b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN