Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực

Giải Mã Ford Ranger StormTrak AT 4x4 Những Trang Bị Nổi Bật Hơn Ranger WildTrak

Nội dung chính

Chủ đề bài viết: “Giãi mã Ford Ranger StormTrak At 4×4 Những Trang Bị Nổi Bật Hơn Ford Ranger WildTrak“. Ford Quận 7 cung cấp, chia sẻ các thông tin hữu ích về các dòng xe Ford.

Ford Ranger thế hệ mới được ra mắt thị trường Việt Nam vào những tháng cuối của năm 2022. Sự lột xác về ngoại thất và nội thất của phiên bản xe nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Phiên bản Ford Ranger WildTrak được định hình là phiên bản cao cấp với nhiều trang bị tiện nghi, an toàn dành cho Quý khách hàng.

ford ranger wildtrak at 4x4
Ford Ranger WildTrak AT 4×4

Tại thị trường Việt Nam, phiên bản Ranger WildTrak được trang bị động cơ dầu 2.0L Bi-Turbo kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Vận hành mạnh mẽ và êm ái với công suất cực đại lên đến 210Ps/3750rpm và Momen xoắn chực đại 500Nm/1750-2000rpm . Phiên bản sử dụng chung động cơ và hộp số với phiên bản bán tải hiệu năng cao Ford Ranger Raptor.

ford ranger raptor at 4x4
Ford Ranger Raptor AT 4×4

Khoảng giữa tháng 4/2024, Ford Việt Nam giới thiệu một tân binh mới đến với toàn thể khách hàng tại Việt Nam với tên gọi “STORMTRAK”. Khác với Ranger WildTrak, Ford Ranger StormTrak AT 4×4 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

giai ma ford ranger stormtrak at 4x4
Giải mã Ford Ranger StormTrak AT 4×4

Phiên bản Stormtrak có giá niêm yết cao hơn Ford Ranger WildTrak lên đến 60 Triệu. Cụ thể giá niêm yết Ford Ranger Wildtrak: 979.000.000 VNĐ. Phiên bản Ranger StormTrak có giá niêm yết 1.039.000.000 VNĐ.

Với 60 Triệu chênh lệch đó thì trong bài viết này, Ford Quận 7 xin được giải mã về những trang bị nội bật trên phiên bản Ranger StormTrak AT 4×4 so với Ranger WildTrak.

Giải Mã Ford Ranger StormTrak AT 4×4

Phần đầu xe trên mặt nạ ga lăng phiên bản Ranger StormTrak At 4×4 được trang bị thêm 6 đèn LED định vị ban ngày ở vị trí mép ngoài.

phan dau xe phien ban ford ranger stormtrak
Phần đầu xe phiên bản Ford Ranger Stormtrak
phan dau xe ford ranger wildtrak at 4x4
Phần đầu xe Ford Ranger WildTrak AT 4×4

Phần thân xe được trang bị bộ mâp hợp kim nhôm đúc kích thước 20 Inch được sơn đen bóng với size mâm lớn hơn Ranger Wildtrak.

thiet ke mam ranger wildtrak at 4x4
Thiết kế mâm Ranger WildTrak AT 4×4
thiet ke mam ford ranger stormtrak at 4x4
Thiết kế mâm Ford Ranger StormTrak AT 4×4

Phần thân xe tren phiên bản StormTrak được dán sẵn bộ Decal đặc trưng của riêng mình.

bo decal dan than xe ranger stormtrak
Bộ Decal dán thân xe Ranger Stormtrak

Trên nóc xe phiên bản StormTrak cũng là 2 thanh giá nóc nhưng được thiết kế kiểu dáng to và thể thao hơn. Chưa dùng ở đó 2 thanh dọc này còn có thể linh hoạt chuyển đổi thành 2 thanh giằng ngang để ràng đồ khi cần thiết.

thanh gia noc phien ban ford ranger wildtrak
Thanh giá nóc phiên bản Ford Ranger WildTrak

Thanh thể thao phía sau thùng hàng trên phiên bản Ranger StormTrak được thiết kế để có thể thanh đổi vị trí khác với trên phiên bản Ranger Wildtrak được thiết kế cố định.

thanh the thao phia sau ford ranger stormtrak at 4x4
Thanh thể thao phía sau Ford Ranger StormTrak AT 4×4

Thiết kế nội thất trên phiên bản Ranger Wildtrak và StormTrak cùng được lựa chọn tông màu tối chủ đạo. Nếu trên phiên bản Ranger WildTrak được làm nổi bật bởi các chi tiết màu vàng sa bơ thì trên phiên bản StormTrak được làm nổi bật bởi các chi tiết da lộn, vàng đỏ.

noi that ford ranger stormtrak at 4x4
Nội thất Ford Ranger StormTrak AT 4×4
noi that ford ranger wildtrak at 4x4
Nội thất Ford Ranger WildTrak AT 4×4

Một điểm khác biệt lớn ở khu vực điều khiển trung tâm giữa phiên bản Ford Ranger StormTrak và Ranger WildTrak đó chính là cần số. Trong khi phiên bản Ford Ranger WildTrak được sử dụng mẫu cần số cao thì phiên bản StormTrak được trang bị mầu cần số thấp dạng mai rùa.

thiet ke can so xe ford ranger wildtrak at 4x4
Thiết kế cần số xe Ford Ranger WildTrak AT 4×4
thiet ke can so ford ranger stormtrak at 4x4
Thiết kế cần số Ford Ranger StormTrak AT 4×4

Nổi bật bên trong trang bị an toàn của phiên bản Ford Ranger StormTrak được trang bị tính năng tự động lùi xe vào bãi đỗ. Đây là trang bị mà không có trên phiên bản Ranger WildTrak.

tinh nang tu dong lui chuong tren phien ban ford ranger stormtrak at 4x4
Tính năng tự động lùi chuồng trên phiên bản Ford Ranger StormTrak AT 4×4

Bài viết được tổng hợp và chia sẻ bởi Ford Quận 7, Chúng tôi hi vọng mang đến những thông tin hữu ích dành cho Quý khách hàng trong quá trình tham khảo xe.

Tham khảo thêm:

Đánh giá chi tiết Ford Ranger StormTrak AT 4×4

Đánh giá chi tiết Ford Ranger WildTrak AT 4×4

b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN