Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực

Hệ Thống Hỗ Trợ Tự Động Dừng Xe Khi Gặp Chướng Ngại Vật

Nội dung chính

Chủ đề bài viết: ” Hệ thống hỗ trợ tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật”. Bài viết được tổng hợp, chia sẻ bơi Ford Quận 7.

Đội ngũ nội dung chúng tôi mong muốn mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Trong quá trình sử dụng xe nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến xe Ford. Anh/chị có thể kết nối với Ford Quận 7 qua số Hotline: 0909.545.140 để được tư vấn và chia sẻ.

Hệ thống an toàn của Ford được trang bị trên những mẫu xe như Ford Ranger WildTrak 4×4, Ford Everest Titanium 4×4

Khi di chuyển trên đường bạn không phải lúc nào cũng tập trung cao độ để lái xe được đôi lúc chỉ một chút xao nhãng thôi là tai nạn có thể ập đến bất cứ khi nào.

Với hệ thống tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật của Ford chiếc xe của bạn sẽ tự động phanh lại trong vài giây để giúp bạn vượt qua những va chạm đáng tiếc như vậy trên đường.

he thong tu dong dung xe khi gap chuong ngai vat
Hệ thống tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật

Phương thức hoạt động hệ thống tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật

Hệ thống Hỗ trợ Tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật được thiết kế để tránh va chạm với xe phía trước hoặc giảm thiểu sự va chạm bằng cách tự động phanh và giảm tốc độ, nếu cần thiết.

phuong thuc hoat dong he thong tu dong dung xe khi gap chuong ngai vat
Phương thức hoạt động hệ thống tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật

Cảm biến ra-đa (Light Detection and Ranging – Dò tìm ánh sáng và khoảng cách) ở trên đầu kính chắn gió quét khu vực phía trước mũi xe để phát hiện ra những phương tiện đi chậm ở tốc độ khoảng 30km/h.

Hỗ trợ tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật

Cảm biến có thể chụp 15 hình ảnh, kiểm soát khoảng cách với phương tiện phía trước và tính toán phương tiện đang giảm tốc hay dừng lại chỉ trong nháy mắt.

Hệ thống sẽ tự tắt nếu bạn tăng tốc hoặc đánh lái để tránh xảy ra tai nạn.

b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN