Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực

Hệ Thống Kiểm Soát Cân Bằng Điện Tử (ESC) Advancetrac

Nội dung chính

Chủ đề bài viết: “Hệ Thống Kiểm Soát Cân Bằng Điện Tử (ESC) Advancetrac”. Bài viết được tổng hợp, chia sẻ bởi Ford Quận 7.

Đội ngũ nội dung Ford Quận 7 chúng tôi mong muốn mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Nếu trong quá trình sử dụng xe. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc cần tư vẫn, hỗ trợ. Anh/chị có thể kết nối với chúng tôi qua số Hotline: 0909.545.140 để được hỗ trợ.

Hệ Thống Kiểm Soát Cân Bằng Điện Tử (ESC) Advancetrac

Xe của bạn có một tính năng có thể giúp bạn duy trì kiểm soát lái trong các tình huống xấu hoặc khi thực hiện các thao tác nhanh. Hệ thống bao gồm 2 phần: Kiểm soát lực kéo và ESC ( hoặc hệ thông cân bằng điện tử)

he thong kiem soat can bang dien tu (esc) Advancetrac
Hệ Thống Kiểm Soát Cân Bằng Điện Tử (ESC) Advancetrac

Hệ thống kiểm soát lực kéo giúp tránh hiện tượng xoáy bánh xe khi bạn đang nhấn bàn đạp ga và đồng thời tránh mất độ bám của bánh xe trên mặt đường.

Hệ thống ESC ( Cân bằng điện tử ) giúp tránh trượt ngang và trượt bánh.

he thong can bang dien tu
Hệ thống cân bằng điện tử

Cách thực hoạt động:

Sử dụng thông tin từ một số cảm biến, góc quay vô lăng, gia tốc của xe… Hệ thống kiểm soát Advancetrac nhận biết một đoạn mất kiểm soát hoặc mất cân bằng điện tử và tự động tác động phanh lựa chọn để bảo vệ an toàn cho bạn trên đường đi.

cach thuc hoat dong he thong kiem soat luc keo
Cách thức hoạt động hệ thống kiểm soát lực kéo

Thực tế:

Ngoại trừ khi bạn tắt hệ thống kiểm soát lực kéo bằng tay thì hệ thống sẽ luôn bật. Có một số tình huống mà việc tắt hệ thống kiểm soát lực kéo có thể giúp ích giống như khi xe của bạn bị mắc kẹt trong tuyết hoặc bùn. Việc tắt hệ thống giúp bánh xe của bạn quay và bạn có đủ công suất động cơ để thoát ra khỏi tình trạng đó.

tat he thong kiem soat luc keo
Tắt hệ thống kiểm soát lực kéo

Trong một số trường hợp đèn trong cụm đồng hồ nhấp nháy điều này thể hiện hệ thống Advancetrac hoặc kiểm soát lực kéo được hoạt động. Nếu trường hợp đèn sáng liên tục có thể có lỗi trong hệ thống. Bạn nên mang xe của mình đến đại lý ủy quyền của Ford để được kiểm tra ngay.

b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN