Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực

Hướng Dẫn Sử Dụng Camera 180 Độ Với Màn Hình Chia Đôi Ford Explorer

Nội dung chính

Chủ đề bài viết: “Hướng Dẫn Sử Dụng Camera 180 Độ Với Màn Hình Chia Đôi Ford Explorer”. Bài viết được tổng hợp, chia sẻ bởi Ford Quận 7.

Đỗi ngũ nội dung Ford Quận 7 hy vọng mang đến nhiều thông tin hữu ích dành cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Trong quá trình sử dụng xe, nếu Anh/chị khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ thì có thể kết nối với Hotline của chúng tôi 0909.545.140 để được tư vấn và chia sẻ.

Xe của bạn có thể được cung cấp tính năng xem chia đôi màn hình 180 độ khu vực phía trước mặt. Sau đây là hướng dẫn sử dụng Camera 180 độ với màn hình chia đôi Ford Explorer.

Hướng Dẫn Sử Dụng Camera 180 Độ Với Màn Hình Chia Đôi Ford Explorer

Hệ thống Camera mới thực tế sử dụng 2 Camera giúp bạn quan sát tốt hơn những sự việc diễn ra xung quanh xe của bạn.

camera nam ngay mat na ga lang phia truoc dau xe
Camera nằm ngay mặt nạ ga lăng phía trước đầu xe

Với những người mới sử dụng xe, có một Camera gắn trên Ga-lăng xe đảm tản nhiệt phía trước. Hỗ trợ trong khi bạn đang lái xe về phía trước với tốc độ chậm. Bằng cách chỉ cho bạn các thứ xuất hiện phía trước mặt và tránh các chướng ngại vật trên đường.

camera canh bao va cham phia truoc dau xe
Camera cảnh báo va chạm phía trước đầu xe

Khi bạn đang đỗ xe ở vị trí trung gian hoặc đang lái xe. Nhấn nút Camera trên khe cắm CD để thấy chế độ xem bình thường phía trước.

nhan nut de hien thi che do xem camera
Nhấn nút để hiển thị chế độ xem camera

Màn hình sẽ cung cấp trực tiếp những thứ xuất hiện trước mặt bạn. Hoặc nhấn lại lần nữa để chuyển qua chế độ chia đôi màn hình phía trước. Cung cấp cho bạn chế độ xem mở rộng 180 độ những gì xuất hiện trước mặt.

che do xem mo rong 180 do
Chế độ xem mở rộng 180 độ

Tính năng này vô cùng hữu ích khi mang đến cho bạn góc nhìn rộng hơn khi bạn đang đi ra khỏi lối đi, đương phố, điểm đỗ xe.

Bạn cần chú ý biểu tượng xe nhỏ màu trắng góc trên, bên trái của màn hình cảm ứng của bạn. Biểu tượng này xuất hiện khi bạn đang lái xe hoặc đỗ xe. Và cho bạn biết góc quay Camera nào đang được sử dụng.

Cũng có một Camera chiếu hậu nằm trên biển số xe, hoạt động độc lập với Camera phía trước. Camera này thể hiện trực tiếp những gì đang diễn ra phía sau lưng khi bạn lùi xe.

camera chieu hau nam tren bien so xe
Camera chiếu hậu nằm trên biển số xe

Khi lùi thì có một biểu tượng khác góc trên bên phải màn hình. Màn hình kiểm soát quãng đường khi lùi xe cũng hiển thị khi bạn đang lùi xe.  Và thông báo các biển tượng màu đỏ, màu vàng và xanh lá cây để cảnh báo vị trí chướng ngại vật gần nhất được phát hiện.

canh bao bang mau sac khi lui xe
Cảnh báo bằng màu sắc khi lùi xe
b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN