Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực
Trang chủ » Dịch vụ » Phụ Tùng Thân Vỏ Xe Ford Chính Hãng

Phụ Tùng Thân Vỏ Xe Ford Chính Hãng

Nội dung chính

Chẳng ai mong muốn chiêc xe mình đang sở hữu gặp phải tai nạn trên đường. Nhưng nếu chẳng may gặp phải tình huống này thì chúng ta phải làm sao. Ford không chỉ bảo vệ người lái, không chỉ phân phối các sản phẩm xe Ford.

Chúng tôi còn cung cấp các phụ tùng thân vỏ xe Ford chính hãng. Các phụ tùng xe Ford chính hãng luôn tuân thủ thiết kế nghiêm ngặt để đảm bảo xe Ford của bạn vận hành hiệu quả đúng như thương hiệu Ford cam kết.

phu tung than vo xe ford chinh hang
Phụ tùng thân vỏ xe Ford chính hãng

Phụ tùng thân vỏ xe Ford chính hãng

Việc sử dụng đúng phụ tùng chính hãng là rất quan trọng để xe hoạt động ổn định lâu dài và mang lái sự yên tâm khi xe vận hành.

Lựa chọn đúng Đại lý Ủy quyền

Bạn có quyền lựa chọn khi sửa chữa phụ tùng thân vỏ.

  • Bên bảo hiểm không thể yêu cầu bạn phải đến một xưởng dịch vụ nhất định.
  • Bạn có quyền lựa chọn các phụ tùng chính hãng mới của Ford.
  • Bạn không cần phải đưa xe đến xưởng dịch vụ khi bạn chưa muốn.
  • Bạn có thể xem xét ngân sách và chỉ chấp thuận các phụ tùng và công việc sửa chữa mình thấy cần thiết trước khi sửa chữa.
  • Hãy chọn Xưởng Dịch vụ của Đại lý Ủy quyền của Ford Việt Nam trong khu vực của bạn, nơi có các kỹ thuật viên được đào tạo, chứng nhận và đủ điều kiện sửa chữa chiếc xe Ford của bạn.

Lựa chọn đúng đơn vị bảo hiểm

Các Công ty bảo hiểm luôn muốn giảm chi phí. Vậy nên họ thường yêu cầu đại lý hay nơi sửa chữa sử dụng các phụ tùng không chính hãng, phụ tùng trôi nổi hoặc tái sản xuất nếu có thay vì sử dụng các Phụ tùng thân vỏ chính hãng.

Phụ tùng không chính hãng hoặc đã bị hư hỏng có thể dẫn đến các vấn đề về độ vừa vặn, phần hoàn thiện, chất lượng và độ bền. Trên thực tế, lý do hàng đầu dẫn đến việc phải thải loại gần một nửa số xe sau khi bị tai nạn là từ các vấn đề liên quan đến việc sửa chữa xe trước đó.

Nếu Công ty bảo hiểm hiện tại của bạn không bảo hiểm phụ tùng chính hãng hoặc không hướng dẫn bạn đến Đại lý Ủy quyền chính hãng của Ford Việt Nam để sửa chữa sau khi xe gặp tai nạn, bạn nên tìm kiếm các công ty bảo hiểm khác để hỗ trợ vấn đề này.

Không phải tất cả các Phụ tùng thân vỏ nào cũng giống nhau.

Bạn có thể yên tâm Các phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford sẽ vừa vặn hoàn hảo với xe và mang đến độ tin cậy lâu dài.

Bánh xe

Mỗi phụ tùng mới đều được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cao trước khi lắp lên xe .

Tất cả các phụ tùng đều phải trải qua quá trình kiểm tra độc lập và khi lắp trên xe. Đây là điểm khác biệt giữa phụ tùng chính hãng và phụ tùng không chính hãng bán ngoài thị trường.

“Thay thế” vành bánh xe có thể làm phần chịu lực kim loại của vành bị yếu đi, và có thể dẫn đến hỏng bánh hoặc lốp xe, thậm chí dẫn đến tai nạn.

Bánh xe phải chịu hoàn toàn tải trọng của xe, do đó nếu bị nứt hoặc cong sẽ làm bánh bị hư hại nhiều hơn do chịu tải khi đang xe đang vận hành.

Kính chắn gió

Kính chắn gió của bạn là một bộ phận quan trọng của xe. Kính phải được lắp khít và kín hoàn hảo để có thể mang lại hiệu quả bảo vệ như thiết kế.

Các loại kính chắn gió ngoài thị trường không được chế tạo và kiểm tra về độ khít, kín như phụ tùng chính hãng. Chỉ kính chắn gió chính hãng của Ford mới được chế tạo để vừa vặn cho xe Ford.

Các vết nứt vỡ có thể làm giảm độ bền của kính chắn gió, ảnh hưởng đến tính an toàn cho hành khách khi xảy ra tai nạn.

Phụ tùng thân vỏ

Hư hỏng phụ tùng thân vỏ không chỉ làm mất vẻ thẩm mĩ. Phụ tùng thân vỏ bảo vệ các bộ phận và hệ thống hiện đại trong cửa xe, trần, cản trước/ sau và các bộ phận khác.

Đại lý Ủy quyền Ford Việt Nam sẽ kiểm tra hư hỏng phụ tùng thân vỏ theo quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo.

Toàn bộ phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford sử dụng vật liệu nhôm có độ bền và chất lượng cao. Và cũng chị có tại các ĐẠi lý của Ford chúng tôi mới có các trang thiết bị/ kĩ thuật viên được đào tạo để sửa chữa một các tốt nhất cho các phụ tùng này. Hãy đến ngay Đại lý Ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam.

Các dòng xe mới có phụ tùng thân vỏ bằng kim loại tấm có độ bền cao như nhôm cao cấp, vật liệu của Ford mà các sản phẩm ngoài thị trường không thể bắt chước.

Phụ tùng xe Ford chính hãng

Phụ tùng chính hãng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng không chỉ từ Ford toàn cầu, mà chính từ những vị khách hàng yêu quý của chúng tôi.

An toàn hơn với Phụ tùng xe Ford chính hãng

Ford tự hào là nhà sản xuất phụ tùng với chất lượng tốt nhất. Tất cả các phụ tùng chính hãng của Ford được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo rằng không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế mà còn vượt ra xa khỏi các tiêu chuẩn nội địa của Việt Nam.

An tâm hơn với chính sách Bảo hành Phụ Tùng xe Ford chính hãng

Ford tự tin khẳng định về chất lượng tốt nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất, khách hàng mua phụ tùng chính hãng từ đại lý của Ford sẽ được bảo hành trong thời hạn 12 tháng hoặc 12.000km, tùy vào điều kiện nào đến trước

Phụ tùng xe Ford chính hãng

Ắc Quy

Đây là các sản phẩm được phê duyệt về mặt thiết kế & tiêu chuẩn kỹ thuật bởi Ford. Ác Quy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bởi nhà sản xuất đạt chứng chỉ Q1 của Ford. Là sản phẩm được Ford trực tiếp kiểm tra và sử dụng tại nhà máy lắp ráp Hải Dương.

Ưu điểm của Ắc Quy chính hãng

Đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Ford

Theo đúng đặc tính kỹ thuật của xe Ford

Là ắc quy không cần bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng

Được cam kết bảo hành 9 tháng/ 20,000 km (tùy vào điều kiện nào đến trước)

Giá cạnh tranh

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với Đại lý ủy quyền của Ford gần nhất

Má phanh

7 lý do khách hàng nên sử dụng má phanh xe Ford chính hãng

Được thiết kế và chế tạo đặc biệt phù hợp với xe Ford

Được cấu tạo từ vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, không chứa amiang, tốt hơn cho sức khỏe và môi trường, không có thành phần kim loại gây mau mòn, giúp giảm tối đa quãng đường phanh

Hiệu quả hoạt động và độ bền cao

Khả năng chịu nhiệt cao giúp nâng cao hiệu quả phanh trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt

Được kiểm nghiệm chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Ford, đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng. Việc kiểm nghiệm được tiến hành cho từng dòng xe và trải qua 27 hệ thống thử nghiệm phanh khác nhau nhiều lần.

Sử dụng công nghệ phù hợp để tăng độ bám dính giữa lớp ma sát với đế phanh

Giá cạnh tranh

Dầu nhớt chất lượng cao

Ford Motorcraft là dầu nhớt động cơ gốc khoáng đã được thử nghiệm và công nhận bởi Ford toàn cầu

Đạt độ nhớt tiêu chuẩn

Có độ nhớt động học ở 100°C 13,5-15,5

Chỉ số độ nhớt không nhỏ hơn 125

Đảm bảo động cơ đạt hiệu suất tuyệt vời

Trị số kiềm tổng không nhỏ hơn 8,5

Nhiệt độ chớp cháy cốc hở không nhỏ hơn 190

Độ tạo bọt ở 93,5°C không lớn hơn 50/0

Hàm lượng nước không lớn hơn 0,05

Tổng hàm lượng kim loại  Ca,Mg, Zn không nhỏ hơn 0,35

Kiểm soát muội, chống mài mòn, rỉ sét và oxi hóa ở nhiệt độ cao

Lưu ý về an toàn:

Không dùng bao bì của sản phẩm này để chứa nhiên liệu/dung môi –Có thể gây cháy

Tránh tiếp xúc trong thời gian dài và thường xuyên với dầu nhớt đã qua sử dụng

Bảo vệ môi trường, thải bỏ dầu đã qua sử dụng đúng qui định

b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN