Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực
Trang chủ » Tin tức » So Sánh Ford Everest Titanium Plus Và Platinum: Nội thất, ngoại thất

So Sánh Ford Everest Titanium Plus Và Platinum: Nội thất, ngoại thất

Nội dung chính

Chủ đề bài viết: “So sánh Ford Everest Titanium Plus và Platinum: Nội thất, ngoại thất”. Bài viết được Ford Tân Thuận Quận 7  tổng hợp, biên soạn. Chúng tôi hi vọng mang đến nhiều thông tin bổ ích dành cho Quý khách hàng trong quá trình tham khảo xe.

Ford Everest Titanium Plus hay còn được gọi là phiên bản Ford Everest Titanium 2 cầu được biết đến là 1 phiên bản cao cấp của Ford Everest.

ford everest titanium plus
Ford Everest Titanium Plus

Mẫu SUV 7 chỗ được nhập khẩu Thái Lan với thiết kế mới gây được nhiều tiếng vang tại thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Với kiểu dang thiết kế mạnh mẽ, bắt mắt và nhiều trang bị an toàn tiên tiến. Phiên bản cao cấp Titanium Plus nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khách hàng.

Phiên bản Ford Everest Platinum với nhiều đồn đoán về sự mắt thị trường Việt Nam từ những tháng đầu năm 2024. Khoảng giữa tháng 3/2024 những bức hình đầu tiên về Ford Everest Platinum được giới thiệu đến Quý khách hàng. Đây được xem là phiên bản cao cấp hơn phiên bản Titanium Plus.

ford everest platinum
Ford Everest Platinum

Trong bài viết này, Ford Tân Thuận Quận 7 xin gửi đến Quý khách hàng thông tin về sự khác biệt ngoại thất và nội thất giữa phiên bản Titanium Plus và Platinum.

So sánh Ford Everest Titanium Plus và Platinum

so sanh ford everest titanium va platinum
So sánh Ford Everest Titanium Plus và Platinum

Khác biệt ngoại thất nhỏ nhưng cứng cáp hơn

Thiết kế ngoại thất giữa 2 phiên bản không có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên vẫn có những chi tiết nho nhỏ tạo nên sự khá biệt lớn chỉ có trên phiên bản Platinum mới có được. Cụ thể ở phần đầu xe trên phiên bản Platinum.

phan dau ford everest titanium plus va platinum
Phần đầu Ford Everest Titanium Plus và Platinum

Vẫn là một mặt nạ ga lăng được thiết kế lớn chiếm 3/5 thể tích phần đầu xe. Trên phiên bản Titanium Plus được làm nội bật bởi các chi tiết viền mạ Crome sáng bóng thì trên phiên bản Titanium Plus được làm đặc trưng bởi các chi tiết viền Inox không chỉ sáng mà còn cứng cáp hơn.

Phần thân xe trên phiên bản Platinum cũng với một bộ mâm kích thước lớn:  với thông số lốp. Kiểu dáng thiết kế độc quyền, riêng biệt chỉ có trên Platinum vs các nẹp chân kiếng Inox cứng cáp.

phan than xe ford everest titanium plus va platinum
Phần thân xe Ford Everest Titanium Plus và Platinum

Khác biệt nội thất nhỏ nhưng sang trọng hơn

khac biet noi that ford everest titanium plus va platinum
Khác biệt nội thất Ford Evererst Titanium Plus và Platinum

Không gian nội thất trên phiên bản Platinum vẫn được thiết kế với tông màu tối chủ đạo. Không gian nội thất là sự kết hợp giữa chất liệu da cao cấp, nhựa đen tạo vân gỗ, Nỉ tối màu.

Xe được trang bị bộ ghế da với các chi tiết hoa văn hình quả trám ở vị trí bàn ngồi và lưng ghế. Chất liệu da cao cấp với các lỗ thoát khí cho người ngồi.

Ghế ngồi lái và ghế phụ phía trước trên phiên bản Platium được trang bị tính năng chỉnh điện 10 hướng . Ghế lái được trang bị tính năng nhớ ghế. Ghế ngồi sử dụng vật liệu ghế có thông gio, sưởi ghế

Trên đây là những chi tiết khác biệt cơ bản giữa phiên bản Ford Everest Titanium Plusphiên bản Platinum. Anh/chị khách hàng quan tâm Ford Everest phiên bản cao cấp có thể liên hệ với Ford Tân Thuận. Đại lý ủy quyền phân phối xe Ford chính hãng tại Quận 7 với số Hotline: 0909.545.140 để được tư vấn, lái thử và trải nghiệm sự khác biệt giữa 2 phiên bản.

Tham khảo thêm:

Chi tiết Ford Everest Titanium Plus

Các phiên bản Ford Everest khác

b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN