Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực
Trang chủ » Tin tức » So Sánh Ford Everest WildTrak và Titanium 2 cầu 2023

So Sánh Ford Everest WildTrak và Titanium 2 cầu 2023

Nội dung chính

Ford Everest Wildtrak và Ford Everest Titanium 2 cầu là hai phiên bản cao cấp nhất của dòng SUV 7 chỗ Ford Everest 2023. Cả hai phiên bản đều được trang bị động cơ dầu 2.0L Bi-Turbo, hộp số tự động 10 cấp, hệ dẫn động2 cầu bán thời gian, cùng nhiều trang bị tiện nghi và an toàn hiện đại.

Tuy nhiên, giữa hai phiên bản này vẫn có một số điểm khác biệt đáng chú ý. Trong bài viết này, Ford Quận 7 xin gửi đến Quý khách hàng thông tin so sánh Ford Everest WildTrakTitanium 2 cầu 2023. Chúng tôi gửi đến khách hàng thông tin tham khảo cần thiết về sự khác biệt giữa 2 phiên bản này.

su khac biet ford everest wildtrak va titanium 2 cau
Sự khác biệt Ford Everest WildTrak và Titanium 2 cầu

Sự khác biệt về giá niêm yết giữa 2 phiên bản Ford Everest WildTrak và Titanium 2 cầu 2023.

  • Ford Everest WildTrak: 1.499.000.000 VNĐ
  • Ford Everest Titanium 2 cầu: 1.475.000.000 VNĐ

Phần ngoại thất giữa 2 phiên bản cũng mang lại nhiều điểm khác biệt để khách hàng có thể nhận dạng được. Phần đầu xe Ford Everest WildTrak nổi bật với dòng chữ “WILDTrak” mạ sáng bòng được dán ngay đầy mép Capo.

Phần đầu xe nổi bật với phần học lấy gió phía trước được thiết kế hình chữ H. Thiết kế này đặc trưng trên mẫu xe Ford Ranger WildTrak được mang sang phiên bản Everest WildTrak.

Nổi bật ở phần ngoại thất giữa 2 phiên bản xe còn nằm ở trên nóc xe. Trên phiên bản Ford Everest WildTrak được trang bị thanh giá nóc thể thao.

Trên phiên bản Ford Everest Wildtrak mang lại nhiều điểm khác biệt nhất. Thiết kế mâm trên phiên bản Everest WildTrak cũng độc lạ hơn so với phiên bản Titanium 2 cầu.

Giữa 2 phiên bản Ford Everest WildTrak và Titanium 2 cầu không chỉ khác biệt nhiều về thiết kế ngoại thất. Mẫu xe Everest WildTrak còn mang lại nhiều sự khác biệt hơn  về không gian nội thất.

Phần thiết kế nội thất trên Everest WildTrak được truyền cảm hứng từ mẫu xe Ranger WildTrak với không gian nội thất là sự kết hợp giữa vật liệu da, nhựa tối màu. Điểm nhân tạo thêm sợ tươi mới ở sự kết hợp với chỉ may màu vàng làm cho phiên bản thêm phần thể thao.

Trên đây là một vài điểm khác biệt giữa 2 phiên bản cao cấp nhất Ford Everest WildTrak và Ford Everest Titanium 2 cầu. Chúng tôi hi vọng những thông tin này hữu ích dành cho Quý khách hàng trong quá trình tham khảo xe.

Tham khảo thêm:

Đánh giá chi tiết Ford Everest WildTrak 2023

Đánh giá chi tiết Ford Everest Titanium 2 cầu 2023

b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN