Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực

So Sánh Sự Khác Biệt Giữa Phiên Bản Ford Everest Platinum Và Everest WildTrak

Nội dung chính

Chủ đề bài viết: “So sánh sự khác biệt giữa phiên bản Ford Everest Platinum và Everest WildTrak“. Bài viết được tổng hợp và chia sẻ bởi Ford Quận 7.

Phiên bản Ford Everest Platinum là phiên bản cao cấp được ra mắt khách hàng tại thị trường Việt Nam ngày 11/4/2024. Mẫu xe được định hình là phiên  bản cao cấp nhất với một số trang bị nổi bật ở phần ngoại thất và nội thất.

Phiên bản Ford Everest WildTrak cũng là một phiên  bản cao cấp khác được ra mắt thị trường Việt Nam tháng 3/2024. Phiên bản cao cấp Everest Wildtrak là sự kết hợp giữa các đường nét thế kế giữa 2 mẫu xe Ford Everest Titanium Plus và Ranger WildTrak.

Trong bài viết này, Ford Quận 7 xin gửi đến Quý khách hàng những khác biệt về ngoại thất và nội thất giữa 2 phiên bản Everest cao cấp này.

Phiên bản Ford Everest Platinum có giá niêm yết là 1.545.000.000 VNĐ. Riêng đối với màu Trắng Tuyết +7.000.000 VNĐ.

Phiên bản Ford Everest Platinum có giá niêm yết 1.499.000.000 VNĐ. Riêng đối với màu Trắng Tuyết và Vàng Luxe +7.000.000 VNĐ.

Cả 2 phiên bản Ford Everest cao cấp nầy đều được trang bị chung động cơ và hộp số. Phiên bản xe được trang bị động cơ dầu 2.0L Bi-Turbo kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Khối động cơ vận hành mạnh mẽ với công suất cực đại 210Ps tại ngưỡng vòng tauy 3750rpm. Momen xoắn cực đại 500Nm tại ngưỡng vòng tua 1750-2000rpm.

So sánh sự khác biệt giữa phiên bản Ford Everest Platinum và Everest WildTrak

Sự khác biệt về ngoại thất

su khac biet ngoai that giua ford everest platium va everest wildtrak
Sự khác biệt ngoại thất giữa Ford Everest Platinum và Everest WildTrak

Trên phiên bản Ford Everest WildTrak được làm nổi bật các chi tiết thiết kế ngoại thất được sơn xám bóng. Các chi tiết ngoại thất sơn xám bóng quen thuộc trên phiên bản Everest WildTrak được lấy cảm hứng, ý tưởng từ phiên bản bán tải cao cấp Ford Ranger Wildtrak.

phan dau xe ford everest platinum va everest wildtrak
Phần đầu xe Ford Everest Platinum và Everest WildTrak

Các chi tiết được sơn xám bóng ngoại thất ở phần đầu xe có thể được kể đến như:

  • Viền ngoài mặt nạ ga lăng
  • Cản trước chữ “H” ở phía đầu xe
  • Ốp gương chiếu hậu bên ngoài xe

Nếu như trên phiên bản Ford Everest Wildtrak chọn cho mình các chi tiết sơn xám bóng làm các chi tiết đặc trưng thì ngoại thất phiên bản Platinum ấn tượng hơn rất nhiều với các chi tiết mạ Inox và nẹp Inox.

Mâm và lốp trên 2 phiên bản đều được trang bị bộ mâm có kích thước lớn với thông số lốp 255/55R20. Nhưng mỗi phiên bản được thiết kế một kiểu dáng mang đặc trưng riêng của từng phiên bản.

thiet ke mam lop ford everest platinum va everest wildtrak
Thiết kế mâm lốp Ford Everest Platinum và Everest Wildtrak
su khac biet phan than ford everest platinum va everest wildtrak
Sự khác biệt phần thân Ford Everest Platinum và Everest Wildtrak

Sự khác biệt về nội thất

Không gian nội thất trên cả 2 phiên bản đều được sử dụng tông màu tối với sự kết hợp của các chất liệu da, nhựa tạo vân giả da, nỉ tối màu.

thiet ke noi that ford everest platinum va ford everest wildtrak
Thiết kế nội thất Ford Everest Platinum và Everest WildTrak

Trên phiên bản  Platinum được làm nổi bật ở bên trong bởi các chi tiết chỉ tối màu và sự xuất hiện các chữ “PLATINUM” ở xung quanh xe.

Trong khi đó phiên bản Ford Everest Wildtrak cũng được lựa chọn tông màu thiết kế tối màu. Nhưng không gian nội thất được làm nổi bật bởi các đường chỉ màu vàng sa bơ và các chữ “Wildtrak” ở xung quanh xe.

man hinh cam ung giai tri cua 2 phien ban everest cao cap
Màn hình cảm ứng giải trí của 2 phiên bản Everest cao cấp

Một điểm nổi bật khác ở trong nội thất phiên bản cao cấp Everest Platinum đó chính là ghế ngồi. Ghế lái và ghế phụ trên phiên bản Platinum được bọc da cao cấp có lỗ thông gió.

Ghế lái, ghế phụ phía trước phiên bản Planium được trang bị tính năng làm mát, sưởi ghế. Ghế lái có thể nhớ ghế 3 vị trí.

Hàng ghế 2 phía sau được trang bị tính năng sưởi ghế.

Nếu như trên phiên bản Everest WildTrak được trang bị 10 loa thì trên phiên bản Platinum âm thanh sẽ chất lượng và hay hơn với 12 loa B&O.

khu dieu khien trung tam cua 2 phien ban everest cao cap giong nhau
Khu điều khiển trung tâm của 2 phiên bản Everest cao cấp giống nhau

Thông tin được tổng hợp, chia sẻ bởi đội ngũ Ford Quận 7. Chúng tôi hi vọng những thông tin mình chia sẻ mang lại hữu ích cho Quý khách hàng trong quá trình tham khảo xe.

Để đăng ký lái thử, tư vấn, lái thử lựa chọn mẫu xe phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo thêm:

Đánh giá chi tiết Ford Everest WildTrak

Đánh giá chi tiết Ford Everest Platinum

 

b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN