Sự hoàn hảo là thành quả của nhiều nỗ lực

Thep Boron Là Gì? Tại Sao Lại Được Sử Dụng Để Gia Cường Trên Xe Ô Tô

Nội dung chính

Chủ đề bài viết: “Thep Boron Là Gì? Tại Sao Lại Được Sử Dụng Để Gia Cường Trên Xe Ô Tô”. Bài viết được tổng hợp, chia sẻ bởi Ford Quận 7.

Đội ngũ nội dung chúng tôi mong muốn mang đền nhiều thông tin hữu ích đến với Quý khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Anh/chị có bất cứ thắc mắc cần được giải đáp có thể liên hệ với số Hotline Ford Quận 7: 0909.545.140 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thêm thép nghĩa là thêm sự bảo vệ. Bài toán khó nhất đối với các kỹ sư Ford đó là làm thế nào tăng độ an toàn cho hành khách trên xe mà không tăng trọng lượng xe,vốn là nguyên nhân gây tiêu hao nhiên liệu? Chúng tôi đã nghiên cứu ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và tìm ra được câu trả lời chính là ở thép boron.

Thép Boron là gì?

thep boron la gi
Thép Boron là gì?

An toàn hơn, tiết kiệm hơn

  • Thép boron là một loại thép siêu cứng, được sử dụng cùng với thép đồng bộ kép có tính chịu lực cao, giúp bảo vệ bạn trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu.
  • Vì loại thép này có thể được cán thành những chi tiết mỏng hơn thép thường, nên các chi tiết nhẹ hơn mà không hề giảm độ siêu cứng và chắc chắn.

Siêu nhẹ, siêu cứng

sieu nhe, sieu cung
Siêu nhẹ, siêu cứng của thép Boron
  • Tính dẻo dai và đàn hồi cao của loại thép này cho phép chúng tôi tạo được những hình khối phức tạp để hàn vào những vị trí quan trọng như các trụ đỡ và thanh cản, tạo ra một “vùng an toàn” mà không làm tăng trọng lượng và tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn.
  • Thép boron được sử dụng cho phần khung bên trong cánh cửa trên mọi dòng xe Ford để bảo vệ hành khách khi bị va chạm từ bên sườn. Thép này còn được sử dụng ở những vị trí quan trọng trên một số phiên bản, tuỳ thuộc vào kích thước xe và chức năng của chúng.

Thép boron đã được sử dụng rộng rãi từ sản phẩm hàng ngày như tráng men bảo vệ, gậy đánh golf, cho đến những ngành công nghiệp đặc biệt như pháo hoa hay lò phản ứng hạt nhân.

b0d256dc51b9fbe7a2a83

FORD QUẬN 7

0909 545 140

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN